Quảng cáo
Hotline: 0942 700 477 - 0986 453 454 - Zalo 0961 825 078 - 0942 700 477 (24/7)

Chính sách bảo mật

VĂN PHÒNG THỜI TRANG MUAQUANAOGIASI.COM cam kết sẽ nổ lực tối đa để bảo mật thông tin khách hàng khi mua sắm tại Shop theo đúng tiêu chí trong chính sách bảo mật thông tin.

 

I. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của muaquanaogiasi.com, khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email,...Phần thủ tục đăng ký này giúp Shop xác định phần thanh toán và giao hàng cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng do Shop cung cấp.

Chúng tôi sẽ lưu bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên webiste. Những thông tin đó sẽ được sử dụng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Shop, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

Ngoài ra, những thông tin giao dịch gồm: Lịch sử giao hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Mua Quần Áo Giá Sỉ  lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh về sau.

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng muaquanaogiasi.com trở thành một  website TMĐT mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau : 

+ Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của shop.

+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

+ Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

+ Ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Muaquanaogiasi.com biết rằng, thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây :

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT?
HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ